logo sharp
Vietnamese English

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG THẬT HẤP DẪN TẠI LỄ HỘI MÙA HÈ NGUYỄN KIM

Hãy cùng đến Lễ Hội Mùa Hè Nguyễn Kim để tham gia chương trình "Bốc thăm trúng thưởng" với phần quà cực kỳ hấp dẫn:

Hãy cùng đến Lễ Hội Mùa Hè Nguyễn Kim để tham gia chương trình "Bốc thăm trúng thưởng" với phần quà cực kỳ hấp dẫn:

Giải nhất: 1 lò vi sóng AX-1600VN

giainhat

Giải nhì: 1 tủ lạnh Dolphin SJ-X400EM-SL

giainhi

Giải ba: 1 máy lạnh J-Tech Inverter AH-X9SEW

giaiba

Các thức tham gia chương trình "Bốc thăm trúng thưởng":
Tất cả khách hàng mua sắm các sản phẩm Sharp tại trung tâm điện máy Nguyễn Kim Trần Hưng Đạo, số 63-65-67 Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp. HCM sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng theo giá trị hóa đơn đã mua (không tách hóa đơn) như sau:
    - Giá trị hóa đơn dưới 1 triệu đồng: 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng.
    - Giá trị hóa đơn từ 1 triệu đồng đến dưới 5 triệu đồng: 3 phiếu bốc thăm trúng thưởng
    - Giá trị hóa đơn từ 5 triệu đồng trở lên: 5 phiếu bốc thăm trúng thưởng
*Lưu ý: Khách hàng vui lòng cầm hóa đơn đến quầy hoạt náo Sharp gặp nhân viên Sharp để đổi phiếu bốc thăm trúng thưởng.

Thời gian, địa điểm, cách thức và quy định diễn ra chương trình "Bốc thăm trúng thưởng":
1. Thời gian phát hành phiếu và bỏ phiếu
    • Từ 9:00 ngày 20/03/2015 đến 16:00 ngày 31/03/2015
2. Thời gian rút thăm trúng thưởng (dự kiến)
    • 17:00 – 18:00, ngày 31/03/2015
3. Địa điểm rút thăm trúng thưởng:
    • Trung tâm điện máy Nguyễn Kim Trần Hưng Đạo, Q. 1, Tp. HCM
4. Cách thức rút thăm:
    • Ban tổ chức sẽ bốc thăm từ thùng phiếu đã được niêm phong để xác định người trúng thưởng cho từng hạng mục giải.
    • Đối với mỗi giải thưởng, ban tổ chức sẽ bốc thăm 3 phiếu dự trù để xác định người trúng thưởng kế tiếp trong trường hợp người trúng thưởng đầu tiên không xác nhận việc nhận thưởng với ban tổ chức.
5. Quy định chương trình
    • Phiếu bốc thăm trúng thưởng hợp lệ là phiếu còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tẩy xóa, chỉnh sửa và do công ty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam phát hành, có dấu mộc của đơn vị tổ chức và được điền đầy đủ thông tin người tham gia bao gồm: tên khách hàng, số CMND, địa chỉ liên lạc, số điện thoại liên lạc và email (nếu có). Khách hàng có trách nhiệm giữ liên phiếu còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tẩy xóa, cạo sửa hay chắp vá, điền đầy đủ thông tin, có dấu của đơn vị tổ chức và phải được bỏ vào thùng phiếu trong thời gian và địa điểm quy định.
    • Để xác minh tính hợp lệ khi nhận thưởng, khách hàng trúng thưởng phải có liên phiếu trùng với phiếu rút ra từ thùng phiếu.
    • Phiếu bốc thăm phải được người tham gia trực tiếp bỏ vào thùng phiếu, Sharp không chịu trách nhiệm về mọi sự thất lạc, chậm trễ, nhờ chuyển.

Thời gian, địa điểm, cách thức và quy định trao thưởng:
1. Thời gian trao thưởng:
    • Được thỏa thuận giữa công ty điện tử Sharp và người trúng thưởng trước thời hạn kết thúc trao thưởng.
2. Địa điểm trao thưởng
    • Văn phòng công ty điện tử Sharp Việt Nam, tòa nhà SFC, số 9 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM
3. Cách thức trao thưởng
    • Người nhận thưởng sẽ đến công ty điện tử Sharp theo địa chỉ trên để làm thủ tục và nhận quà trực tiếp.
4. Quy định trao thưởng
    • Trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố kết quả rút thăm trúng thưởng, ban tổ chức sẽ liên hệ với người trúng thưởng để xác nhận tính hợp lệ của phiếu rút thăm và thông tin cá nhân của người trúng thưởng.Nếu ban tổ chức không liên hệ được với người trúng thưởng trong thời gian quy định thì giải thưởng sẽ được chuyển nhượng cho người may mắn có mã số dự trù tiếp theo theo từng hạng mục giải.
    • Thời hạn kết thúc trao thưởng: người trúng thưởng phải làm thủ tục nhận thưởng trễ nhất là 17:00 ngày 14/04/2015
    • Trong trường hợp thay đổi về thời gian và địa điểm trao giải thưởng, ban tổ chức sẽ liên hệ ít nhất trước 3 ngày đối với người trúng thưởng.
    • Người trúng thưởng chỉ được nhận 1 giải duy nhất. Trong trường hợp người trúng thưởng đã được công bố và xác nhận kết quả, các phiếu rút thăm khác có cùng thông tin về tên, địa chỉ và CMND sẽ không được tham gia trong các lần rút thăm trúng thưởng tiếp theo. Khi có sự trùng lặp, ban tổ chức sẽ thay thế bằng phiếu rút thăm trúng thưởng khác.

Khách hàng vui lòng tham khảo kỹ các quy định liên quan như sau:

1. Chương trình rút thăm trúng thưởng của Sharp chỉ áp dụng cho khách hàng đủ 18 tuổi mua sắm tại trung tâm điện máy Nguyễn Kim Trần Hưng Đạo, 63 – 65 – 67 Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp. HCM trong thời gian quy định.

2. Khách hàng trúng thưởng từ chương trình nhận giải thưởng là hoàn toàn miễn phí. Công ty TNHH Sharp Việt Nam trao thưởng tận tay khách hàng. Sharp không chịu bất kỳ chi phí vận chuyển, vầ phát sinh sau khi trao giải thưởng.

3. Sharp không chịu trách nhiệm chi trả bất kỳ chi phí (nếu có) của khách hàng khi tham gia chương trình.

4. Sharp có toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh của khách hàng trúng thưởng vào các hoạt động kinh doanh, quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác trong bất cứ hoàn cảnh nào phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho thí sinh hay các bên liên quan.

5. Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của khách hàng tham dự, Sharp giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với khách hàng trong thời gian sớm nhất.

6. Sharp có toàn quyền loại bỏ phiếu tham gia ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước nếu Sharp phát hiện phiếu tham gia đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình.

7. Trong trường hợp Sharp nghi ngờ khách tham dự có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi cố tình vi phạm thể lệ trong quá trình tham gia chương trình thì Sharp có toàn quyền loại bỏ phiếu tham dự này ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước.

8. Sharp có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng tham gia chương trình này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa Sharp và người tham gia.

9. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Sharp sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của Sharp là kết quả cuối cùng.

10. Trong trường hợp có tranh chấp, khiếu nại từ phía khách hàng, Sharp sẽ giải quyết thông qua đàm phán. Nếu không đàm phán được, Sharp sẽ nhờ tòa án kinh tế Tp. HCM giải quyết theo luật pháp quy định hiện hành.

11. Nhân viên thực hiện chương trình, nhà phân phối, nhà quảng cáo, in ấn và nhân viên công ty TNHH Sharp Việt Nam không được quyền tham gia chương trình.

12. Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng tham khảo thêm tại website: www.sharp.vn hoặc tại Quầy hoạt náo của chương trình, tờ rơi và các phương tiện truyền thông khác.

In Gửi Email

NHẬN THÔNG TIN SHARP

facebook youtube gov

Nhận tin cập nhật về sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi từ Sharp

Warning: DOMDocument::loadHTML(): Invalid char in CDATA 0x8 in Entity, line: 3 in /home/sharp/public_html/vn/templates/sharp2/warp/src/Warp/Helper/DomHelper.php on line 47