logo sharp
Vietnamese English

SHARP J-TECH INVERTER - CÔNG NGHỆ MỚI TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG VƯỢT TRỘI TỪ NHẬT BẢN

Tháng 11, 2014 Công ty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam chính thức giới thiệu công nghệ J-Tech Inverter tại Việt Nam

Sự ưu việt trong cách thức vận hành theo phương pháp Nhật Bản với nhiều cấp độ làm lạnh đã giúp công nghệ J-Tech Inverter có khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 60% đối với máy lạnh và 37% đối với tủ lạnh. Bên cạnh sự cải tiến đó, các sản phẩm tích hợp J-Tech Inverter được tăng cường thêm nhiều lợi ích như độ bền cực cao, động cơ hoạt động êm ái và vận hành ổn định trong dải điện áp rộng. Hiện nay, công nghệ này được ứng dụng trong tủ lạnh và máy lạnh với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đang được phân phối rộng rãi tại các siêu thị điện máy trên cả nước


1

 

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CÔNG NGHỆ J-TECH INVERTER
"Kiểm soát sự vận hành của máy nén chi tiết hơn", đó chính là phát biểu về ưu điểm vượt trội của công nghệ Nhật Bản đã được hãng điện tử Sharp công bố trong hội nghị khách hàng 2014 vào tháng 11 vừa qua. Điều này được giải thích thông qua việc gia tăng các cấp độ làm lạnh lên đến 32 bước ở tủ lạnh và 15 bước đối với máy lạnh, thay vì 5-7 cấp độ ở công nghệ Inverter thường. Khi nhiệt độ được điều chỉnh với nhiều bước hơn, các thiết bị điện lạnh sẽ được kiểm soát chi tiết và vận hành êm ái hơn hẳn.

2

 

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG TIÊU THỤ LÊN ĐẾN 60%
Việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ đang trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu trong việc chọn mua các thiết bị điện lạnh phục vụ cho cuộc sống gia đình. Chính vì vậy, các sản phẩm được ứng dụng công nghệ Inverter đang dần trở nên quen thuộc đối với người tiêu dùng. Thế nên, hãng điện tử Sharp đã cho ra mắt một công nghệ Inverter hoàn toàn mới được nghiên cứu và phát triển từ Nhật Bản. Theo đó, cách thức vận hành máy nén chuyển từ nhiều chế độ hoạt động cao và thấp, thay vì chuyển chúng giữa chế độ tắt và mở. Nhờ đó, năng lượng tiêu thụ được giảm thiểu đáng kể.
J-Tech Inverter, công nghệ đầy ưu việt có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 60% đối với máy lạnh và 37% đối với tủ lạnh. Có thể nói, hiệu quả mà J-Tech Inverter đem lại thật sự trở thành lợi ích thiết thực dành cho các gia đình khi mà vấn đề về sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng ngày càng được chú trọng trong cộng đồng


VẬN HÀNH ÊM ÁI VÀ ỔN ĐỊNH
Dựa trên cách vận hành và kiểm soát nhiệt độ chi tiết hơn, các thiết bị J-Tech Inverter hoạt động êm ái hơn. Từ đó đem lại luồng gió mát nhẹ nhàng, thoải mái và khả năng điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ 0.5oC thay vì 1oC ở các dòng máy lạnh thông thường.
Không dừng lại ở đó, công nghệ J-Tech Inverter cho phép các thiết bị vận hành ổn định ngay ở nơi có điện áp thấp. Theo thử nghiệm thực tế của nhà sản xuất, các dòng máy lạnh J-Tech Inverter có dải điện áp từ 130V-264V. Đặc biệt, dòng tủ lạnh Dolphin được tích hợp công nghệ tiên tiến này có thể hoạt động với mức điện áp cực rộng từ 99V đến 264V (đối với máy nén). Nhờ vậy, bộ phận nén trong các thiết bị J-Tech Inverter được vận hành ổn định tại các khu vực có điện áp thay đổi bất thường.

3

ĐỘ BỀN CÁC SẢN PHẨM JTECH INVERTER CỰC CAO
Nhờ khả năng vận hành êm và ổn định, độ bền của các thiết bị J-Tech Inverter được cải tiến đáng kể. Mức độ hư hại giảm thiểu đồng nghĩa với việc vòng đời sản phẩm được kéo dài. Nhờ đó, tối ưu hóa chi phí mà người sử dụng đã chi tiêu cho các thiết bị gia dụng. Trong đó, cần phải nói đến chính là chế độ bảo hành 10 năm máy nén đối với các dòng tủ lạnh J-Tech Inverter
Hiện nay, công nghệ J-Tech Inverter được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm máy lạnh Sharp, tủ lạnh Dolphin, tủ lạnh Watermelon với mức giá đầy cạnh tranh trên thị trường điện lạnh.
Sharp Việt Nam tin rằng những ưu điểm vượt trội từ công nghệ J-Tech Inverter sẽ giúp không gian sống của các gia đình Việt Nam trở nên tiện nghi và hiện đại hơn. Đi cùng đó là sức khoẻ của các thành viên được chăm sóc một cách tối ưu và giảm thiểu đáng kể chi phí sinh hoạt cho cả gia đình.

In Gửi Email

NHẬN THÔNG TIN SHARP

facebook youtube gov

Nhận tin cập nhật về sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi từ Sharp

Warning: DOMDocument::loadHTML(): Invalid char in CDATA 0x8 in Entity, line: 3 in /home/sharp/public_html/vn/templates/sharp2/warp/src/Warp/Helper/DomHelper.php on line 47